Scroll

Sản phẩm: ống phân phối gió bằng vải

Sản phẩm: ống phân phối gió bằng vải

DuctSox là dòng sản phẩm có thiết kế đẹp giá thành hợp lý. Sản phẩm được làm từ sợi tổng hợp, có hình dáng dạng ống tròn, ống nửa tròn hoặc ¼ vòng tròn. Ductsox dùng để phân phối gió nóng, gió lạnh trong điều hòa không khí, trong hệ thống kho lạnh hoặc gió tươi. Ống gió vải mang đến nhiều tiện ích mà ống gió truyền thống không thể có được.

Phân phối gió hoàn hảo

HVAC – DuctSoxTrong kiến trúc không gian mở, ống gió truyền thống phân phối gió qua các miệng gió với khoảng cách 10-15ft. Gió được cấp trực tiếp vào từng khu vực nhưng hiệu quả hòa trong phòng không tối ưu, thường có các khu vực chênh lệch nhiệt độ.

Sản phẩm: ống phân phối gió bằng vải
Miêu tả cách phân phối gió giữa ống kim loại (trên) và ống vải (dưới)

Với hệ thống ống gió vải DuctSox, gió được phân phối đồng đều dọc theo toàn bộ chiều dài ống gió, đem đến sự đồng nhất về nhiệt độ, đối lưu trong không gian điều hòa.

Sản phẩm: ống phân phối gió bằng vải
Biểu đồ so sánh phân phối gió giữa ổng vải (phải) và ống kim loại thông thường (trái)

Phân phối gió tốt hơn đồng nghĩa với hòa trộn không khí tốt hơn. Tỷ lệ khuyết tán rất cao, tạo nên độ đồng đều nhờ thổi qua các lỗ phun. Hệ thống ống gió truyền thống với lưu lượng lớn qua các miệng gió tạo nên chênh lêch giữa gió nóng và lạnh do khối lượng, do sức nâng, và do lượng gió cần phân phối.

Thiết kế đơn giản

Thiết kế đơn giản, ít ống gió hơn. Vì toàn bộ hệ thống ống gió DuctSox cũng là miệng phân phối gió, gió được phân phối toàn bộ khu vực hiệu quả theo phương cách đăc trưng như hình so sánh mặt bằng bên dưới. Hệ thống ống gió DuctSox được thiết kế cùng với các linh kiện phụ trợ tương tự như hệ ống gió truyền thống, bao gồm các dây kéo tiêu chuẩn và các thiết kế không giới hạn theo yêu cầu đáp ứng mọi ứng dụng.

Sản phẩm: ống phân phối gió bằng vải
Mặt bằng so sáng cách bố trí ống phân phối gió giữa ống kim loại (trên) và ống vải (dưới)

Tìm hiểu thêm về sản phẩm này vui lòng bấm đây

Back To Top
RELATED ARTICLES

Leave a Reply

Your email address will not be published.*