FeaturedNhà hàngNội thất

Haka Coffee: không gian cà phê văn hóa

Nov 10, 2017 By

Thiết kế quán coffee đặc sản không hề đơn giản, ngoài yếu tố thẩm mỹ thì việc tạo ra một phong cách dễ dàng ghi nhớ và đẳng cấp của một thương hiệu cà phê tinh túy.

Quán Haka Coffee 39 Hàng Dầu

Khi bắt tay vào thiết kế quán cà phê trên con phố đắc địa: ngay cạnh tượng đài Cảm tử, đối diện cổng đền Ngọc Sơn thì KTS Vương Đạo Hoàng đã lựa chọn giải pháp tạo ra chất mộc của quán như chất cà phê , phong cách đơn giản mạch lạc tựa như một xưởng rang cà phê cùng với các giải pháp để mở rộng diện tích 45 m2 của quán.

Quầy bar như một sân khấu dành cho barrista

Một vị trí ngồi tuyệt vời nhìn ra phía đền Ngọc Sơn mà bất kỳ vị khách nào cũng luyến tiếc nếu chậm chân

Một vị trí ngồi tuyệt vời nhìn ra phía đền Ngọc Sơn mà bất kỳ vị khách nào cũng luyến tiếc nếu chậm chân

Điểm nhấn của quán là một quầy bar đạt tiêu chuẩn mà bất cứ barrista nào cũng ao ước được đứng trong đó, một sân khấu thực thụ cho những shot coffee esspreso mạnh, hay những pha đổ latte điệu nghệ và cho những lần drift cà phê đặc sản từ vườn của Haka, từ Ethiophia hay bất cứ vựa cà phê đẳng cấp nào trên thế giới mà người chủ có thể đem về.

Những đặc tính của phố cổ Hà Nội, hòa quyện cùng phong cách nội thất mộc, những con người mê cà phê một đời, ăn ngủ cùng với bao câu chuyện về thức uống đặc thù…và cả mùi hương cà phê bay ra từ chiếc lò rang nhỏ luôn được chạy khi cần ra mẻ mới cho cả quán…đã tạo nên một tinh thần khó cưỡng cho bất cứ ai đã lỡ nghiện chất coffein.

Xem thêm:

Bài: Kiên L | Ảnh Nguyễn Tiến Thành