6 (Copy)

Văn phòng Studio 102

Studio 102 là văn phòng Kiến trúc được thành lập với mục tiêu thực hiện những kiến trúc phù hợp với bối cảnh môi trường, xã hội và công nghệ của Việt Nam. Chúng tôi hướng tới phát triển một kiến trúc trong đó con người là đối tượng được quan tâm chính, là lý do mà kiến trúc có giá trị và tồn tại. Chúng tôi tin rằng, trong giai đoạn hiện nay, Việt Nam rất cần cách tiếp cận kiến trúc hiệu quả để phát triển được các giá trị: nhân văn, công năng và thẩm mỹ cho cộng đồng. Studio 102 đặt mục tiêu đáp ứng được những yêu cầu kiến trúc và thẩm mỹ của người dân Việt Nam trong giai đoạn biến chuyển hiện nay.

Đối với đại bộ phần khách hàng: chúng tôi tập trung phát triển kiến trúc sạch, đơn giản, công năng, thẩm mỹ và kinh tế, cố gắng khai thác yếu tố văn hóa – xã hội để biến đó thành nhân tố khác biệt trong kiến trúc.

Đối với người nghèo: tìm kiếm những giải pháp kiến trúc tập trung vào yếu tố: công năng, vệ sinh, kinh tế. Tập trung khai thác được nguồn lực tại chỗ , tự thân và huy động được nguồn lực cộng đồng

Dưới đây là một số dịch vụ Studio 102 cung cấp:

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
Studio 102 hướng tới thiết kế kiến trúc các công trình vừa và nhỏ, trong đó nhà ở là lĩnh vực chúng tôi có nhiều kiến thức và kinh nghiệm.

THIẾT KẾ NỘI THẤT
Studio 102 có kinh nghiệm trong thiết kế nội thất căn hộ, nội thất nhà ở, nội thất văn phòng…với tiêu chí : Quan tâm tổng thể, tập trung chi tiết.

THI CÔNG NỘI THẤT
Với kinh nghiệm thiết kế & thi công Studio 102 sẽ đảm bảo các dự án nội thất có thể đạt được chất lượng cao từ tổng thể tới từng chi tiết.

[td_block_18 custom_title=”Bài mới”][td_block_video_youtube playlist_title=”Video” playlist_yt=”8im2QydhcEo, y9HHuUjhZJU, H5-gvIZaaZE, F69wprPcBWQ, 3HioILaV5Ro, CPNpIYxPA6w, EE_BM4MCtK0,5RI37w_H4Io, kB4wHyfRLRA”]
Hỗ trợ
1
Close chat
Kính chào Quý khách ! Quý khách cần hỗ trợ ?

Bắt đầu