Phòng thay đồ (walk-in-closet) dần trở thành một khái niệm và chức năng quen thuộc trong các ngôi nhà ở Việt Nam, tuy vậy căn phòng này vẫn là một biểu tượng của sự sành điệu và xa xỉ.

Hãy cùng Studio 102 tìm hiểu về 10 mẫu phòng thay đồ đẹp với những đặc điểm thú vị:

Phòng thay đồ mang phong cách Ý lịch lãm
Phòng thay đồ lịch lãm mang phong cách Ý của hàng Poliform. Tông màu ghi nhạt, ánh sáng trầm ấm kết hợp trần tròn tạo nên vùng sáng dịu hiệu quả cho ghế ngồi ở giữa.
Phòng thay đồ tông màu trắng
Phòng thay đồ này thể hiện chủ nhân là người sạch sẽ, ngăn nắp với chi tiết chất liệu màu trắng bóng kết hợp đèn trần chiếu sáng mạnh , bàn đảo chứa đồ nằm giữa
Phòng thay đồ tân cổ điển với tủ gỗ màu sẫm
Phòng thay đổi mang phong cách tân cổ điển với hệ tủ bằng gỗ sồi sơn màu sẫm.
phòng thay đồ hiện đại với vách kính
Phòng thay đồ mang phong cách hiện đại với vách ngăn bằng kính , khung nhôm sẫm màu, ray trượt. Tông màu sẫm đen tạo nên ấn tượng mạnh mẽ đàn ông.
phòng thay đồ với trần xuyên sáng
Tủ thay đồ bằng gỗ công nghiệp phủ gỗ vơ-nia màu vàng sáng. Ánh sáng trong phòng thay đồ này được khéo léo sử lý bằng hệ trần xuyên sáng họa tiết thiên nhiên.
phòng thay đồ mang phong cách Nhật bản
Một phòng thay đồ hiện đại nhưng vẫn có những chi tiết Nhật bản: chiếu tatami , tông màu gỗ nâu đỏ đặc trưng.
Phòng thay đồ đậm chất đàn ông
Một phòng thay đồ cho đàn ông , chất lịch lãm toát lên từ màu gỗ ghi xám cùng với nền nhà được đánh với xi măng sẫm màu.
Phòng thay đồ thiết kế tiêu chuẩn
Một phòng thay đồ được thiết kế chuẩn mực: ghế băng dài để thử đồ, trần nhà sáng mạnh với tông màu trung tính tạo nên ấn tượng sang trọng lịch lãm.
Phòng thay đồ với bàn đảo ở giữa
Một bàn đảo bằng gỗ đặt ở giữa khéo léo, tận dụng được diện tích sử dụng khi làm người dùng di chuyển xung quanh đồng thời bàn này cũng chứa thêm được rất nhiều đồ dùng cho chủ nhân
Phòng thay đồ với bàn đảo mặt kính
Một phòng thay đồ tông màu trắng tím rất lạ, với bàn đảo có mặt bàn kính khéo léo khoe những đồ trang sức của chủ nhân

LEAVE A REPLY